Chiết xuất hoa và lá rosmarinus officinalis là gì?

Loại thảo mộc này được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Nó được báo cáo là được tìm thấy trong ít nhất 32 công thức khác nhau. Trong số các sản phẩm này, những loại được sử dụng phổ biến nhất bao gồm chất khử mùi và kem đánh răng. Tuy nhiên, có những loại chiết xuất hương thảo khác thường được sử dụng trong mỹ phẩm. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy dầu hoặc chiết xuất hương thảo trong chất khử mùi yêu thích của mình.

Trong các nghiên cứu nghiên cứu, chiết xuất rosmarinus officinalis L. có tiềm năng chống nôn. In vivo, nó không làm giảm số lượng MNPCE. Áp dụng tại chỗ của loại thảo mộc này làm giảm khối u da ở chuột. Chiết xuất làm giảm khối u khi so sánh với nhóm đối chứng, nơi những con chuột được cho uống DMBA, TPA và dầu croton.

Loại thảo mộc này cũng có đặc tính chống viêm. Nó ức chế độc tính trên gan do cyclophosphamide gây ra. Hơn nữa, nó được biết là có hoạt tính chống oxy hóa cao và có thể được sử dụng như một chất điều trị. Tuy nhiên, nó không phải là rõ ràng chính xác nó hoạt động như thế nào. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại thảo mộc này có thể ức chế độc tính trên gan do cyclophosphamide gây ra ở chuột.

Một số nghiên cứu đã phát hiện một số trường hợp phản ứng dị ứng với R officinalis. Một số nghiên cứu đã sử dụng phép thử photopatch, cho thấy mức độ nhạy cao hơn. Một số người cũng đánh giá tác dụng của carnosol, được thấy là không độc hại ở nồng độ 0.1% và 1.0%. Mặc dù những phát hiện này, R officinalis là GRAS, nhưng vẫn cần nghiên cứu thêm để xác định xem nó có an toàn để sử dụng tại địa phương hay không.

Đã có một vài nghiên cứu về các thành phần có nguồn gốc từ rosmarinus officinalis (hương thảo) trong các sản phẩm mỹ phẩm. Chức năng phổ biến nhất được báo cáo của các thành phần này là chất dưỡng da và thành phần tạo hương thơm. Tuy nhiên, thành phần của các thành phần này trong mỹ phẩm có thể chứa nhiều chất thực vật. Các nhà xây dựng công thức phải biết về các thành phần và tránh đưa chúng vào các mức có thể gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Thực hành sản xuất tốt là rất quan trọng để đảm bảo rằng loại thảo mộc này có thể được sử dụng một cách an toàn.

Mặc dù có tiềm năng làm thuốc, R. officinalis vẫn chưa được sử dụng rộng rãi. Mặc dù các đặc tính y học của nó đã được nghiên cứu, ngày càng có nhiều nghiên cứu tập trung vào tinh dầu của nó. Ngoài flavonoid, hương thảo còn chứa axit rosmarinic, một hợp chất phenol có cấu trúc có nguồn gốc từ axit carnosic. Các hợp chất này chịu trách nhiệm phần lớn cho các hoạt động dược lý của cây hương thảo.

Tập đoàn dinh dưỡng Beton là nhà sản xuất chuyên nghiệp và cung cấp chiết xuất thực vật và các thành phần dinh dưỡng từ Trung Quốc, đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 11 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp bột rosmarinus officinalis đáng tin cậy, bạn đã đến đúng nơi, vui lòng liên hệ [email được bảo vệ] để thảo luận thêm.

0 trả lời

Bình luận

Bạn muốn tham gia các cuộc thảo luận?
Hãy đóng góp!

Bình luận

Chúng tôi sẽ không công khai email của bạn.